วัน เอเชีย เวนเจอร์ส จัดเต็ม 70 ล้าน! ลุยต่อกับเทศกาลดนตรีสุดล้ำ UNSEEN FESTIVAL: ELYSIAN REVIVAL

Share

นายรชต ธันยาวุฒิ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง  บริษัท วัน เอเชีย เวนเจอร์ส (One Asia Ventures) เผยถึงการทุ่มงบ ประมาณกว่า 70 ล้านบาท จัดเต็มกับเทศกาลดนตรี UNSEEN FESTIVAL ภายใต้คอนเซ็ปท์ ELYSIAN REVIVAL” ความสวยงามของการค้นพบโลก ที่เปลี่ยนแปลง ใหม่ ให้ผู้คนเชื่อมต่อกับโลกธรรมชาติ ไปพร้อมกับเทคโนโลยีของโลกสมัยใหม่  ตามแบบฉบับที่จะผสมผสานไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ กลุ่ม New Gen และ Innovative  ทางด้าน Production ในปีนี้เล่นใหญ่กว่าเดิม ดึงทีมงาน Production & Show Design จากงาน Siam Songkran ทั้งไทยและต่างชาติร่วมดีไซน์การแสดง คอนเฟิร์มทั้ง แสง สี เสียง Production ทุกอย่างแบบ Full Scale  ส่วนของ DJ ระดับโลก นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ เด็ด เพราะได้ AXWELL หนึ่งในดีเจกลุ่มระดับตำนานอย่าง SWEDISH HOUSE MAFIA มาสร้างความสนุกให้กับชาว UNSEEN และศิลปินอื่น ๆ ที่ทุกคนอยากดู

พื้นที่จัดงานเรายกความมันส์มาไว้ที่แลนด์มาร์คแห่งใหม่กลางใจเมือง ระบบแอร์เย็นฉ่ำอย่าง UOB Live Hall ในห้าง EMSPHERE เดินทางสะดวกสบายด้วย รถไฟฟ้า BTS โดยตั้งเป้าว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานทั้งชาวไทยและ ต่างประเทศ ในปีนับหมื่นคน โดยเชื่อมั่นว่าจะเป็นเทศกาลดนตรีที่ยังคงส่งเสริม และสนับสนุนการเติบโตของ เศรษฐกิจไทยจากรายได้การท่องเที่ยวได้อย่างต่อเนื่อง

ลูกค้าที่มาสนุกที่งานและใช้จ่ายภายในงานผ่านระบบของ CASHEERS หลังจบงาน ลูกค้าสามารถทำเรื่อง  REFUND เงินคืนได้อย่าง 100% นับว่ามีความพร้อมในการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าครบทุกส่วน เพราะนอกจากความมุ่งมั่นในการสร้างปรากฏกาณ์ความสนุกทางดนตรี  ระดับโลกหลากหลายรูปแบบ อีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญของ “วัน เอเชีย เวนเจอร์ส” คือเป็น “การเป็นผู้จัดงาน EDM Music Festival ที่ใส่ใจลูกค้าที่สุดในประเทศไทย” แฟนคลับที่รอคอยเทศกาลดนตรี งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่   9 – 10 สิงหาคม 2567 นี้

นายรชต ธันยาวุฒิ  กล่าวว่า จุดเริ่มต้นทางธุรกิจ เริ่มต้นจากการก่อตั้ง บริษัทขึ้นเมื่อปี 2013 ภายใต้ชื่อ Orbit to New Earth ทำธุรกิจ International Artist Agency Booking จนเมื่อปี 2019 เริ่มผันตัวเองมาจัดงาน Festival  ซึ่งประสบความสำเร็จอย่าง ต่อเนื่อง และยังเริ่มขยายการลงทุนไปที่กลุ่มบริษัทต่างๆ อาทิเช่น บริษัทเกี่ยวกัด้าน อุปกรณ์โชว์, บริษัทด้านอุปกรณ์โครงสร้าง, บริษัทด้านความปลอดภัย, การท่องเที่ยว, เครื่องดื่ม และกลุ่ม Lifestyle อย่าง Golden Concept หรือแม้กระทั่งกลุ่ม Hospitality อย่าง Milley ISC & Baccarat ซึ่งนับว่าได้รับความไว้วางใจ และได้รับการตอบรับ จากลูกค้า ทุกกลุ่ม ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ การประสบความสำเร็จ ในการทำงาน และกลยุทธหลักที่นำมาใช้ในการบริหารงานคือการก้าวทันตลาดใหม่ๆ และต้องการสร้าง ความแตกต่างเพื่อ Serve ลูกค้าในทุกกลุ่ม นอกจากนั้นยังนำ Feedback ที่ได้รับ มาปรับให้ตรงกับความต้องการลูกค้าเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดและสร้างความประทับใจให้ กับลูกค้าที่มาใช้บริการ Product ของเรา