ยูบิลลี่ ไดมอนด์ หนุนมาตรการรัฐ ชวนคนไทยช้อปเพชรแท้

Share

บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” ชวนคนไทยช้อปเครื่องประดับเพชรคุณภาพระดับ World Class ต้อนรับปีมังกร พร้อมรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีปี 2567 ในโครงการ Easy E-Receipt มูลค่าสูงสุด 50,000 บาท รับเงินภาษีคืนสูงสุด 17,500 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2567 โดยสามารถเลือกช้อปได้ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ทุกสาขาทั่วประเทศ

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มุ่งนำเสนอประสบการณ์ที่หลากหลายให้กับผู้บริโภคคนไทยในการเข้าถึงสินค้าเครื่องประดับเพชรอย่างต่อเนื่อง ผ่านการจัดกิจกรรมโปรโมชันต่าง ๆ และล่าสุด เพื่อตอบรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐผ่านโครงการ Easy E-Receipt จึงขอเชิญชวนคนไทยช้อปสินค้าเครื่องประดับเพชรคุณภาพระดับ World Class จากยูบิลลี่ ไดมอนด์ ทุกสาขาทั่วประเทศกว่า 131 สาขา และผ่านช่องทางออนไลน์ Jubilee Diamond Online Store เพื่อรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปี 2567 สูงสุดมูลค่า 50,000 บาท  ซึ่งหากคำนวณจากผู้ที่เสียภาษีในอัตราสูงสุดที่ 35% จะได้เงินคืนภาษีสูงสุดที่  17,500 บาท โดยสามารถเลือกช้อปสินค้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์นี้

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ พร้อมเติมเต็มประสบการณ์เพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้บริโภคชาวไทย ซึ่งนอกจากจะได้รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีเมื่อซื้อสินค้าในโครงการ Easy E-Receipt แล้ว ทุกยอดจากการช้อปยังสามารถร่วมการสะสมคะแนนในโปรแกรมสมาชิก The Sparkling Club เพื่อร่วมรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกด้วย ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยในการเข้าถึงสินค้าเครื่องประดับเพชรในราคาที่เข้าถึงได้ทุกระดับ พร้อมกับคุณภาพของเพชรที่เป็นระดับ World Class มีใบรับรองคุณภาพเพชรมาตราฐานระดับสากลอย่าง GIA และ HRD และที่สำคัญดีไซน์เหมาะกับสรีระและไลฟ์สไตล์ของคนไทย

นางสาวอัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ปี 2567 ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่จะได้เห็นความท้าทายของภาคธุรกิจ โดยยูบิลลี่ ไดมอนด์ ไม่หยุดนิ่งที่จะปรับตัวเพื่อเข้าถึงและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคคนไทยอย่างหลากหลาย ผ่านกิจกรรมทางการตลาดทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงการขยายสาขาที่ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเชื่อว่าโครงการ Easy E-Receipt จะเป็นส่วนที่ช่วยผลักดันการเติบโตให้กับยูบิลลี่ ไดมอนด์ ได้เป็นอย่างดี”