“เรดดี้” ชวนส่งต่อแรงบันดาลใจถึงผู้หญิง “1 ชื่อ = 1 ช่วย” สนับสนุนมูลนิธิรักษ์ไทย พลังบวกส่งถึงกันได้ไม่สิ้นสุด

Share

เรดดี้ ผู้นำตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานกลุ่มพรีเมียมสำหรับผู้หญิงรุ่นใหม่ เดินหน้าส่งต่อพลังบวกและแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ สนับสนุนทุกบทบาทและความสำเร็จ เปิดแคมเปญ “Empower One To Many” เนื่องในวันสตรีสากล ชวนส่งต่อพลังบวกและข้อความชื่นชมผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณผ่าน Ready.tcp.com/EmpowerOnetoMany ‘1 ชื่อ = 1 ช่วย’ ทุกๆ ชื่อที่ส่งเข้ามา เรดดี้จะสนับสนุนเงินบริจาคให้กับมูลนิธิรักษ์ไทยสำหรับพัฒนาศักยภาพผู้หญิง

นางประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลบอล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “เนื่องในวันสตรีสากล  แบรนด์ “เรดดี้” ขอทำหน้าที่เป็นสื่อกลางให้ผู้หญิงได้ภูมิใจในความสำเร็จของตัวเองไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็ตาม รวมถึงส่งต่อความรู้สึกดีๆ ที่จะเพิ่มพลังบวกให้กับผู้หญิงทุกคน เพราะเรดดี้เชื่อว่า แรงบันดาลใจเป็นสิ่งที่ผู้หญิงสร้างให้กันได้เสมอ ทุกๆ คนสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลง และจุดประกายให้กับผู้อื่นต่อไปได้อย่างไม่สิ้นสุด”

“เรดดี้” ร่วมสนับสนุนวันสตรีสากล International Women’s Day วันที่ 8 มีนาคม ผ่านแคมเปญ “Empower One To Many” จัดทำโฆษณาออนไลน์ถ่ายทอดเรื่องจริงของ เจ้าของร้านข้าวกล่องพลังบวก ผู้หญิงที่ส่งต่อแรงบันดาลใจ และจุดพลังเติมแรงใจในการดำเนินชีวิตให้กับผู้คนได้มากมาย ผ่านกระดาษโน้ตที่ตั้งใจเขียนให้กำลังใจ สร้างความประทับใจจนเกิดเป็นกระแสในโซเชียลมีเดีย รับชมวิดีโอได้ที่นี่ พร้อมเชิญชวนให้ผู้หญิงทุกคนได้มีส่วนร่วม ส่งข้อความสร้างแรงบันดาลใจและเป็นกำลังใจดีๆ

ให้ผู้หญิงด้วยกันได้ ที่ Ready.tcp.com/EmpowerOnetoMany ร่วมกันพิมพ์ชื่อของผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจให้คุณ พร้อมข้อความ เรดดี้จะรวบรวมรายชื่อเหล่านั้น ทำเป็นแบนเนอร์โปรโมตลงใน Facebook “Ready Energy” เฉลิมฉลองพลังผู้หญิงในวันสตรีสากล และให้ผู้หญิงได้โดดเด่นในแบบที่เป็น ที่สำคัญ! เรดดี้จะเปลี่ยนรายชื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เป็นความช่วยเหลือ บริจาคเงินสนับสนุนมูลนิธิรักษ์ไทย โดยมีเป้าหมาย 100,000 บาท

แคมเปญนี้ ได้ ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ สองเมือง พรีเซนเตอร์เรดดี้คนล่าสุด และ “ทารีน่า โบเทส” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 มาร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจอย่างไม่สิ้นสุด โดยต้าเหนิง ส่งพลังบวกผ่านข้อความ “Love yourself and do it by yourself” และ ทารีน่า มาพร้อมกับกำลังใจดีๆ “มองภาพตัวเองในแบบที่ดีขึ้น เป็นคนที่ดีกว่าเดิม แล้วทำมันต่อไป คุณก็จะสามารถสร้างอนาคตที่คุณอยากได้ ต่อให้มีอุปสรรค ให้มองสิ่งนั้นเป็นโอกาส แล้วใช้มันเพื่อเติบโต พัฒนาให้เป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด”