ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัว ใบรับรองใหม่ ในโครงการ EcoXpert Partner

Share

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำระดับโลกด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการบริหารจัดการพลังงาน และระบบออโตเมชั่น เปิดตัวใบรับรองมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรมดาต้าเซ็นเตอร์ และโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ สำหรับโครงการ EcoXpert™ Partner Program

โครงการนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยสนับสนุนคู่ค้าด้านช่องทางจำหน่าย หรือ ชาแนลพาร์ทเนอร์ (Channel partners) ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค เพื่อต่อยอดความรู้ในอุตสาหกรรม ตลอดจนทักษะต่างๆ ที่จำเป็นในการทรานส์ฟอร์มสู่ดิจิทัล เพื่ออนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น วันนี้ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จึงออกใบรับรองเพิ่มเติมภายในโปรแกรม EcoXpert™ มุ่งเน้นไปที่การเสริมศักยภาพของคู่ค้าเพื่อให้เป็นที่ปรึกษาที่ทุกคนมั่นใจ ในด้านโซลูชั่นของศูนย์ข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐานหลัก

ประโยชน์ของการเลือกฝึกอบรมในฐานะ EcoXpert™ ที่ได้รับการรับรองที่หลากหลาย และช่วยให้พันธมิตรด้านช่องทางจำหน่ายของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค กลายเป็นพันธมิตรที่มีความแตกต่าง โดดเด่น และเป็นที่ต้องการของลูกค้าในตลาด จากความเชี่ยวชาญที่มากขึ้น เพื่อช่วยเพิ่มผลกำไร และทำให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโต จากการได้รับการรับรองที่ครบครัน จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ในหลากหลายแวดวงอุตสาหกรรม

ใบประกาศการรับรองความเชี่ยวชาญของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ที่ออกใหม่นี้ มุ่งเน้นไปที่ศูนย์ข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ ดังนั้นโครงการพันธมิตร EcoXpert จึงเหมาะสำหรับพันธมิตรที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ และการสร้างศูนย์ข้อมูล รวมถึงระบบทำความเย็น และพลังงาน ผู้วางระบบ และกระบวนการอัตโนมัติ ผู้รับเหมาระบบไฟฟ้าและด้านเครื่องกล รวมถึงผู้ผู้ให้บริการ

โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อให้ความรู้ สนับสนุน และสร้างโอกาสในการทำงานร่วมกัน เพื่อให้ได้รับประโยชน์ใหม่ๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการมุ่งเน้นด้านการศึกษาโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการ ในด้านการฝึกอบรมเฉพาะทางที่เพิ่มมากขึ้น ได้แก่

  • การฝึกอบรมออนไลน์: เส้นทางการฝึกอบรมใหม่ที่มุ่งเน้นไปที่การออกแบบและสร้างโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ เช่น พลังงาน ระบบทำความเย็น การใช้ซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นศูนย์ข้อมูลแบบครบวงจร
  • เครื่องหมายสถานะและใบรับรอง: การให้ใบรับรองที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม เพื่อเป็นข้อพิสูจน์ความสามารถสำหรับสำหรับยืนยันให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย และช่วยให้พันธมิตรมีความโดดเด่นและสร้างความแตกต่างในตลาดได้ดียิ่งขึ้น
  • การเข้าถึงระบบนิเวศของพันธมิตรที่ครอบคลุม: สำหรับความช่วยเหลือและความร่วมมือในการใช้เทคโนโลยีใหม่ในรูปแบบที่ซับซ้อนหรือไม่สามารถจัดการได้โดยลำพัง
  • การเข้าถึงการรับรองลูกค้าเป้าหมายอื่นๆ: การเข้าถึงการรับรองความสามารถอื่นๆ ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในส่วนต่างๆ ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสในการพัฒนาความเชี่ยวชาญในการขับเคลื่อนโซลูชั่นดิจิทัล มีประสิทธิภาพ และความยั่งยืนให้กับลูกค้า
  • พอร์ทัลพันธมิตร: ประสบการณ์ออนไลน์ส่วนบุคคลที่ให้การเข้าถึงเนื้อหา เครื่องมือ สิทธิประโยชน์ และการฝึกอบรมทั้งหมด ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน
  • การสนับสนุนด้านเทคนิคก่อนการขาย: โปรแกรมการดูแลเฉพาะที่ปรับใช้ในประเทศต่างๆ เพื่อรับประกันการสนับสนุนด้านเทคนิคก่อนการขาย (ระดับ 2 และ 3) เพื่อให้มั่นใจว่าระดับการสนับสนุนที่เหมาะสมแก่ศูนย์ข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญและคู่ค้าที่ได้รับการรับรอง
  • จำหน่ายและดำเนินการบริการ: ศูนย์ข้อมูล EcoXpert และพันธมิตรที่ผ่านการรับรองโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ มีสิทธิ์ซื้อและขายบริการที่มีความแตกต่างด้วยโอกาสที่ลงทะเบียนที่ได้รับอนุมัติ (โปรแกรม ORP)

ข้อมูลที่ทันสมัยของการฝึกอบรมสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านศูนย์ข้อมูล ถือเป็นสิ่งสำคัญเพราะเทคโนโลยีศูนย์ข้อมูลมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การฝึกอบรมและการยกระดับทักษะอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้พันธมิตรช่องทางจำหน่ายมั่นใจได้ว่าทันต่อความล้ำหน้าล่าสุด ช่วยให้พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือใหม่ ๆ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าของตนเอง

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค นำเสนอการฝึกอบรมลูกค้าที่มีความยืดหยุ่น และคุ้มค่าสำหรับผลิตภัณฑ์ รวมถึงโซลูชั่นมากมาย โดยการเข้าอบรมหลักสูตรสามารถเลือกได้ตามสะดวก ทั้งการฝึกอบรมออนไลน์ การฝึกอบรมแบบเวอร์ชวล รวมถึงในชั้นเรียน พันธมิตรที่สนใจสามารถเข้าถึงชุมชนการเรียนรู้ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค เพื่อดูกำหนดการและสถานที่ในพื้นที่ใกล้เคียง พันธมิตรสามารถเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร EcoXpert™ ได้ที่นี่

#partnerprogram #ecoxpert #datacenter #criticalinfrastructure