โซนี่ไทยเปิดตัว ULT Power Sound Series ผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องเสียงใหม่ล่าสุด

Share

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัว ULT POWER SOUND SERIES ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มลำโพง และหูฟังไร้สายซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด ออกแบบมาสำหรับคนรักเสียงเพลง ให้ประสบการณ์เสมือนอยู่แถวหน้าเวทีคอนเสิร์ต โดดเด่นด้วยเสียงเบสหนักแน่นทรงพลัง ผลิตภัณฑ์ภายใต้ ULT POWER SOUND SERIES ประกอบด้วย ลำโพงไร้สาย ULT TOWER 10, ULT FIELD 7, ULT FIELD 1 และหูฟังไร้สาย ULT WEAR โดยผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นจะมาพร้อมปุ่ม ULT ที่จะมอบคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยโหมดเสียงที่แตกต่างกันหนึ่งถึงสองโหมด การเปิดตัว ULT POWER SOUND SERIES ของโซนี่ในครั้งนี้ ได้จับมือกับ Peso Pluma ศิลปินรางวัล GRAMMY® ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตระดับโลก ภายใต้แท็กไลน์ For The Music” ซึ่งสามารถสื่อสารถึงความโดดเด่นของ ULT POWER SOUND SERIES ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะทยอยวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้ โดยเปิดประเดิมด้วย หูฟังไร้สาย ULT WEAR เป็นตัวแรก และจะทยอยวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในลำดับถัดไปภายในกลางปี 2567 นี้ เป็นต้นไป

ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงในตระกูล ULT POWER SOUND SERIES จากโซนี่ ประกอบด้วย

หูฟังไร้สาย ULT WEAR – เสียงอันทรงพลัง ในแบบฉบับของตัวคุณ

ULT WEAR เป็นหูฟังไร้สายที่มาพร้อมเสียงเบสที่ยอดเยี่ยม พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนที่ดียิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเต็มอิ่มกับเสียงเพลงเหมือนอยู่ท่ามกลางเทศกาลดนตรี หรือในคลับสุดโปรด

ลำโพงรุ่น ULT TOWER 10 – จัดเต็มพลังเสียงเสมือนมีเวทีดนตรีในบ้าน

 ลำโพง ULT TOWER 10 จะเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นงานปาร์ตี้ด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น ด้วยฟังก์ชั่น เสียง 360° Party Sound และคาราโอเกะด้วยไมโครโฟนไร้สายที่ให้มาพร้อมตัวเครื่อง เพียงเชื่อมต่อลำโพงเข้ากับทีวี ก็จะได้รับความบันเทิงเต็มพิกัดด้วยพลังเสียงที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมคอนเทนต์โปรดได้อย่างเต็มอารมณ์

ลำโพงรุ่น ULT FIEFD 7 – ให้ทุกที่เป็นปาร์ตี้

ลำโพงพกพาไร้สาย ULT FIEFD 7 จะช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับวันของคุณด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น และแสงไฟสร้างบรรยากาศให้สนุกกว่าที่เคยในทุกที่ มาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำ กันฝุ่น รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน เพลิดเพลินกับปาร์ตี้ได้แบบยาว ๆ ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับไมโครโฟนร้องคาราโอเกะได้ทุกที่ทุกเวลา

ลำโพงไร้สายรุ่น ULT FIEFD 1 – กะทัดรัดแต่อัดแน่นเต็มพลังเสียง

ULT FIEFD 1 เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพาให้เสียงแบสที่หนักแน่นในขนาดสุดกะทัดรัด มาพร้อมสายคล้องแบบหลายทิศทางทำให้สะดวกต่อการพกพาไปได้ทุกที่ สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และกันการกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุในการใช้งานได้นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง

ULT POWER SOUND SERIES ไม่เพียงแต่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบเสียงอันทรงพลังเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วยการนำพลาสติกรีไซเคิลมาใช้ในผลิตภัณฑ์ เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของโซนี่ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากผลิตภัณฑ์ ตามนโยบายหลักของโซนี่อีกด้วย

กำหนดวันวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ULT POWER SOUND SERIES

          โซนี่ไทยจะเริ่มทยายวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ULT POWER SOUND SERIES ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายหูฟังไร้สาย ULT WEAR ก่อน ตามรายละเอียดดังนี้

  • ULT WEAR จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้ มีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีขาวออฟไวท์ และสีเทา (forest gray) วางจำหน่ายราคา 6,990 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดเมื่อซื้อ ULT WEAR ในระหว่างวันที่ 1 ถึง 31 พฤษภาคม 2567 โดยลงทะเบียนสมาชิก My Sony และกรอกแบบสอบถาม จะได้รับลำโพงไร้สายรุ่น SRS-XB100 มูลค่า 2,390 บาท ฟรี 1 เครื่อง
  • สำหรับ ULT TOWER 10, ULT FIEFD 7 และ ULT FIEFD 1 จะเริ่มวางจำหน่ายประมาณกลางปี 2567 เป็นต้นไป ซึ่งกำหนดการวางจำหน่าย และราคาจำหน่ายของผลิตภัณฑ์ทุกรุ่น จะประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้