เจนเนอราลี่ จัดงาน “Agency Kick Off 2024” ยกระดับตัวแทนพิชิตเป้าหมายประจำปี

Share

เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์)เดินหน้าลุยสร้างความแข็งแกร่งให้ช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน จัดกิจกรรม “Agency Kick Off 2024” งานประชุมและวางแผนงานเริ่มต้นปีของกลุ่มผู้บริหารตัวแทนทุกระดับและตัวแทนทั่วประเทศ ภายใต้แนวคิด “Agency RIGHT” เริ่มต้นปีด้วยการกำหนดทิศทางที่ถูกต้องเพื่อพิชิตเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ประจำปี 2567 เน้นการรีครูทตัวแทนใหม่ การฝึกอบรมเพื่อพัฒนาตัวแทนอย่างเป็นระบบ  โดยการบูรณาการแบบ 360 องศา และการสนับสนุนจากทุกภาคส่วน 

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายอาร์ช คอลมิ (Mr. Arsh Kaumi) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมแชร์ทิศทางด้านการบริหารปี 2567 พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ อรรถเสรีพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน (Chief Agency Officer – CAO) ที่มาประกาศเป้าหมายและย้ำกลยุทธ์ที่จะนำไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับทีมตัวแทนจำหน่ายภายใต้กลยุทธ์ Agency RIGHT” เพื่อการพิชิตเป้าหมาย ได้แก่ R “Recruitment” การสรรหา คัดสรรตัวแทนที่เปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสามารถ เพื่อเสริมทัพตัวแทน และรองรับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น I “Infrastructure” สนับสนุนตัวแทน โดยสร้างความร่วมมือจากทุกฝ่ายในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นด้านประชาสัมพันธ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการให้บริการไปจนถึงฝ่ายปฏิบัติการ เป็นต้น G “Growing together” ให้ความสำคัญในการส่งเสริมการเติบโตของตัวแทน เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนในการก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้บริหารฝ่ายขาย และสามารถพิชิตได้ในทุกเป้าหมายที่ต้องการ H “Habit” สร้างวินัยและความมุ่งมั่นในการทำงาน พร้อมตั้งเป้ากิจวัตรประจำวันเพื่อพิชิตเป้าหมาย สุดท้าย T “Training platform” เจนเนอราลี่มุ่งเน้นเสริมสร้างองค์ความรู้ใหม่ ๆ ให้กับตัวแทนทุกระดับชั้น เพื่อให้เติบโตในสายงานได้อย่างมืออาชีพ ด้วยมาตรฐานการเรียนรู้หลักสูตรสากลระดับโลก

พร้อมกันนี้ นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ได้ย้ำถึงแนวคิด Customer FIRST และแผนการตลาดที่จะสนับสนุนช่องทางตัวแทน ให้สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตรงโจทย์และบริการที่ตรงความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น เพื่อเป้าหมายสูงสุดคือการเป็น Lifetime Partner หรือเพื่อนผู้เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลา โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมส่งกำลังใจให้ตัวแทนจากทั่วประเทศให้พร้อมเดินหน้าพิชิตเป้าหมายประจำปีอย่างคับคั่ง