ยูดีทาวน์ ตอกย้ำความแข็งแกร่ง ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์จัดบิ๊กอีเว้นท์สุดชุ่มฉ่ำรับฤดูร้อน

Share

กลุ่มธุรกิจ ยูดี ทาวน์   ประกาศเดินเกมรุกทางการตลาดในทุกภาคส่วน  ทั้งกลุ่มธุรกิจศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ กลุ่มธุรกิจโรงแรมโมโค และศูนย์ประชุมนานาชาติมลฑาทิพย์ เชื่อมั่นสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมผนึกกำลังพาร์ทเนอร์หลัก บริษัท ช้างเบียร์ จำกัด และเครื่องดื่มเป๊ปซี่  เสิร์ฟความสุขในโปรเจคสุดยิ่งใหญ่รับเทศกาลสงกรานต์ กับ   UDON SONGKRAN FESTIVAL 2023 จัดใหญ่ จัดเต็ม ความสนุก 5 วัน 5 คืน กับอุโมงค์น้ำบนพื้นที่ใหญ่กว่าเดิมถึง เท่า เนรมิตทุกมุมให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความมีเสน่ห์สไตล์อีสาน โดยใช้วัสดุที่ล้วนแล้วแต่เป็น  Bio Economy ตั้งเป้าช่วยหนุนการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจของจังหวัดอุดรธานี ให้กลับมาครึกครื้นมากยิ่งขึ้น

ธนกร วีรชาติยานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด เผยถึงภาพรวมที่ผ่านมาและ แนวทางการบริหารงานในปี 2566 กล่าวว่า เมื่อสถานการณ์โรค COVID-19 คลี่คลาย  ยูดี ทาวน์ พร้อมเดินหน้ารุกอีเว้นท์อย่างเต็มที่  โปรเจคส่วนต่อขยายที่ปักหมุดไว้ในปี 2566  ตั้งเป้าเพิ่มร้านค้าให้มากยิ่งขึ้น โดยในไตรมาส 2  จะมีการขยายอีกหลายเฟสของพื้นที่เปล่าเพื่อสร้างสีสันให้กับศูนย์การค้าฯ  เติมเต็มและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่มอย่างครบวงจร

 อภิชา วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด เผยถึงการกลับมาของเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ และความพิเศษของงาน UDON  SONGKRAN FESTIVAL 2023 เป็นการกลับมาในรอบ 3 ปี ในปีนี้กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่กว่าเดิม คูณ 2 โดยกำหนดการจัดงาน 5 วัน 5 คืนเต็ม เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดอุดรธานี และเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้เกิดรายได้ภายในจังหวัดอุดรธานี ความโดดเด่นของธีมงานในปีนี้ได้ผสมผสานความเป็นวัฒนธรรมอีสาน และเทศกาลดนตรีเข้าด้วยกัน ด้วยการดึงดีเจที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ Mike William ดีเจชื่อดัง จากประเทศเนเธอร์แลนด์, Gammer จากสหราชอาณาจักร, Bonka จากประเทศโคลัมเบีย, และดีเจชั้นนำระดับประเทศ กว่า 40 ชีวิต พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ!! วง Paradise Bangkok หมอลำอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นต้น

ในส่วนพื้นที่ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ รวมถึงจุดอำนวยความสะดวกต่างๆ   ที่ลานเดอะแลนด์ ขนาดใหญ่ 12,000 ตรม. สามารถจุคนได้ถึง 20,000 คน ภายในบริเวณงานยังมีพื้นที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กองอำนวยการ ที่มีจุดบริการ นักท่องเที่ยว จุดตรวจคัดกรอง จุดตรวจอาวุธ ห้องสุขาเคลื่อนที่ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

รูปแบบภายในงานจะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซน Family ที่สามารถมาสนุกกันได้ทั้งครอบครัว พร้อมอิ่มอร่อยกับร้านอาหารสตรีทฟู้ด กว่า 100 เมนู ผ่อนคลายไปกับบูธเครื่องดื่มและดีเจแนว House Music ตั้งแต่ 17.00 – 21.00 น. ทุกวัน และในส่วนของโซน EDM Party จำกัดเฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป

นอกจากนี้ภายในบริเวณการจัดงาน ยังมี Amazing Songkran Herritage กิจกรรมตามวิถีวัฒนธรรมไทย ให้ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป 9 วัดดังจากทั่วประเทศไทย เพื่อเสริมสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ไทย ภายใต้สถาปัตยกรรมจำลองแบบพระอารามหลวงเพื่อประดิษฐานพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง 9 องค์ ที่ประชาชนนิยมเดินทางไปสรงน้ำในเทศกาลสงกรานต์ เพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมร่วมก่อเจดีย์ทราย

ภาสกร วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาทิพย์ 456 จำกัด บริหารงาน โรงแรมโมโค และศูนย์ประชุมนานาชาติมลฑาทิพย์ เผยถึง โรงแรม โมโค ที่เปิดมาเกือบ 2 ปี นับว่าเป็นสีสันของจังหวัดอุดรธานี ได้รับการตอบรับจากกลุ่มนักท่องเที่ยวคุณภาพที่มีกำลังซื้อสูง ในสัดส่วนนักเดินทางภายในประเทศ 80% และจากนักท่องเที่ยวต่างประเทศ 20% สำหรับในปี 2566 วางแผนรุกการตลาดอย่างต่อเนื่อง  ไม่ว่าจะเป็นการทำการตลาดทางโซเชียลในด้านมาร์เก็ตติ้งคอมมิวนิเคชั่น การรีวิวโดยอินฟลูเอนเซอร์  เพราะนอกจากจุดเด่นในส่วนห้องพัก โรงแรม โมโค  ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์คือ “ห้องอาหารพา” ที่ให้บริการในลักษณะ  Chef’s Table โดยครีเอทอาหารเป็นคอร์ส  มีการเปลี่ยนเมนูไปตามซีซั่น เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่ต้องการจัดเลี้ยงแบบ Long Table  นับว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คเด็ดของจังหวัดอุดรธานี

ด้านศูนย์ประชุมนานาชาติมลฑาทิพย์ ได้รับการตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งการจัดอีเว้นท์, ประชุมสัมนา, การจัดเอ็กซิบิชั่นกิจกรรมต่างๆ   โดยในเดือนมีนาคม จะมี 2 ร้านบุฟเฟ่ต์ระดับไฮเอนด์ Takeshi Gold และ NAMI เปิดใหม่ ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยระดับพรีเมี่ยม ซึ่งจะยิ่งทำให้ในส่วนของศูนย์ประชุมสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น