แอลจี จับมือ สมาคมก้าวท้าใจ จัดการแข่งขันวิ่ง ‘ก้าวท้าใจ 10K Thailand Championship 2024’

Share

บริษัท แอลจี  อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขันวิ่ง ก้าวท้าใจ 10K Thailand Championship 2024” ที่จัดขึ้นโดยสมาคมก้าวท้าใจและภาคีเครือข่าย ได้แก่ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

โครงการก้าวท้าใจ 10K Thailand Championship 2024 จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นซีซั่นที่ โดยแอลจีได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการเป็นปีแรก เนื่องด้วยมีความมุ่งมั่นที่สอดคล้องกับแนวคิดของโครงการที่สนับสนุนคนไทยหันมาใช้การวิ่งเป็นหนึ่งในหนทางสร้างสุขภาพที่แข็งแรงและมีจิตใจที่สดใสตามสโลแกน Life’s Good ของแอลจี

แอลจีท้าให้คนไทยมาร่วมสร้างสุขภาพดีไปด้วยกันในกิจกรรมการแข่งขันเดิน – วิ่ง “ก้าวท้าใจ 10K Thailand Championship 2024” จะจัดในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567 ณ สนามหลวง กรุงเทพมหานคร ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://activefam.anamai.moph.go.th/th ระยะทาง 5 กม. 400 บาท ระยะทาง 10 กม. 450 บาท และระยะทาง 10 กม. แบบ Team Relay 900 บาท โดยผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันในทุกระยะทางจะได้รับ ประกันอุบัติเหตุ หมายเลขแข่งขัน (BIB) เสื้อที่ระลึกตามระยะวิ่งที่สมัคร เหรียญรางวัลเมื่อเข้าเส้นชัย E-Certificate และอาหารหลังเข้าเส้นชัย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page: ก้าวท้าใจ