“สีลมเอจ” เปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 1 มี.ค.66 พลิกโฉม ปลุกชีวิตย่านสีลมคึกคัก

Share

“สีลมเอจ” โครงการมิกซ์ยูสพันธุ์ใหม่มูลค่ากว่า 1,800 ล้านบาท จากเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว 1 มีนาคมนี้ งัดกลยุทธ์เด็ด “Life around the clock START HERE” สตาร์ทชีวิตสีลมที่สีลมเอจ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของชาวสีลม

ธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ผู้พัฒนาโครงการ “สีลมเอจ” เปิดเผยว่า โครงการสีลมเอจพร้อมเปิดให้บริการแก่ลูกค้า อย่างสมบูรณ์แบบทุกเฟสวันที่ 1 มีนาคมนี้ เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตที่หลากหลายของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายในย่านสีลมและ Traffic ที่มีมากถึงหลัก “หลายแสนคน” ต่อวัน ด้วยการ สร้าง Endless Experience ด้วยธุรกิจรีเทล 7 ชั้น ที่มี Merchandise Mix ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับโครงการสีลมเอจ ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนสีลม เชื่อมต่อการเดินทางสะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าใต้ดิน ทำให้ผู้บริโภคเข้ามาใช้บริการได้ง่ายมากขึ้น

ทั้งนี้ จุดเด่นของโครงการสีลมเอจ เริ่มจากการทุ่มงบประมาณกว่า 1,800 ล้านบาท เพื่อสร้างสรรค์ “มิกซ์ยูสพันธุ์ใหม่” ผ่านคอนเซ็ปต์ “The new sandbox community in CBD” สร้างแซนด์บ็อกซ์มาอยู่ย่านใจกลางธุรกิจ(CBD)ของมหานคร ประเทศไทย ผสมผสานอาคารสำนักงาน(ออฟฟิศ) และธุรกิจรีเทล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบวงจร

นอกจากนี้ ไฮไลท์เด็ดที่จะมัดใจกลุ่มเป้าหมาย คือการที่ “สีลมเอจ” ระดมแม่เหล็กจัดเต็มให้บริการแก่ลูกค้า ทั้งร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ร้านแฮงก์เอาท์ชั้นนำ เรียกว่ามาที่เดียว จะได้สัมผัสประสบการณ์ไม่รู้จบ

เจาะลึกพื้นที่โครงการ “สีลมเอจ” เป็นมิกซ์ยูสสูง 24 ชั้น พื้นที่โครงการทั้งสิ้น 50,000 ตารางเมตร(ตร.ม.) แบ่งเป็นชั้น 10-21 คือพื้นที่สำนักงาน ขณะที่พื้นที่รีเทล มีทั้งหมด 10,000 ตร.ม. จำนวน 7 ชั้น โดยมีสัดส่วนผู้เช่าร้านอาหาร 45% ช้อปปิ้งและบริการ 27% ฟิตเนส สุขภาพและความงาม  28%

สำหรับการนำเสนอสินค้าและบริการทั้ง 7 ชั้นแบ่งแต่ละโซน ดังนี้

โซนร้านอาหาร 24 ชั่วโมง(ชม.) 2 ชั้น

ชั้น B1 : The Edge Food Hub ศูนย์รวมร้านอาหารเครื่องดื่ม แบบ Grab & GO

ชั้น G :  24/7 Eatery ร้านอาหารเครื่องดื่ม คาเฟ่

โซนช้อปปิ้ง 4 ชั้น

ชั้น 1 : Stylish Flash แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ จิวเวลรี่

ชั้น 2 : Life and Tech สินค้าไลฟ์สไตล์และเทคโนโลยี มีทางเชื่อมรถไฟฟ้าบีทีเอส และโรงพยาบาลจุฬาฯ เสริมทัพด้วย Communal Showers บริการห้องอาบน้ำที่แรกและที่เดียวใจกลางสีลม เปิดให้บริการ 6 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม

ชั้น 3 : Wellness สถานเสริมความงามตามเทรนด์ดูแลสุขภาพ

ชั้น 4 : Holistic Wellness  บริการด้านสุขภาพและเวลเนส

โซน Over The Edge

ชั้น 9 : Over the Edge ร้านอาหารสไตล์แฮงเอาท์ ชมวิวสีลม พระราม 4 และสวนลุม บนพื้นที่รูฟท็อปแบบกึ่งในร่ม และกลางแจ้ง

สำหรับการทำตลาด “สีลมเอจ” กลยุทธ์ “Life around the clock START HERE” จะเป็นหมัดเด็ดเติมเต็มกลุ่มเป้าหมายให้สตาร์ทไปพร้อมกับที่นี่อย่างสมบูรณ์แบบ ได้แก่ 1.Silom Life – พร้อมสตาร์ท All sides of Silom lives  โครงการถูกพัฒนาและสร้างสรรค์พื้นที่ให้เป็น Sandbox CBD แห่งใหม่ใจกลางกรุง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในย่านสีลมและพร้อมให้ทุกชีวิตเริ่มใหม่ได้ที่นี่เสมอ “โครงการสีลมเอจ ตั้งอยู่บนทำเลเด่นบริเวณหัวมุมถนนสีลม ตัดกับถนนพระราม 4 ถือเป็น  Extremely Convenient Location การต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง และMRT สถานีสีลม  ซึ่งแต่ละวันมีผู้คนใช้ชีวิต เดินทางหมุนเวียนในวันธรรมดา 700,000 คนต่อวัน และในวันหยุด 500,000 คนต่อวัน ภายในระยะทางรัศมี 1.5 กิโลเมตรจากศูนย์การค้าฯ  ดังนั้น สีลมเอจจึงพร้อมเป็นพื้นที่ให้ทุกชีวิตสตาร์ทที่นี่อย่างไม่มีสะดุดและวาร์ปมาได้ทุกจังหวะความต้องการของชีวิต”

2.Endless Experience  สร้างประสบการณ์แบบ Around the Clock  การสร้างสรรค์สีลมเอจให้กลายเป็นสถานที่ไม่เคยหลับและหยุดนิ่ง ต้อนรับทุกคนเข้ามาสตาร์ทใช้ชีวิตทุกช่วงเวลา เติมเต็มประสบการณ์ ความสมบูรณ์แบบของไลฟ์สไตล์กลุ่มเป้าหมาย ทั้งAll Day และ All Night

3.Start Here – Here and From Everywhere  สตาร์ทความสนุกทุกช่วงเวลา…สตาร์ทชีวิตสีลม เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดศูนย์การค้าสีลมเอจ บริษัทจึงอัดแน่นกิจกรรมอย่างใหญ่ แบบจัดหนักจัดเต็มตลอด 5 วัน ตั้งแต่วันนี้ -5 มี.ค. 66

สตาร์ทชีวิตสีลม ที่สีลมเอจ หัวมุมถนนสีลมได้แล้ววันนี้ พร้อมเปิดบริการ ตั้งแต่ 11.00 -24.00 น. เฉพาะชั้น B1 และชั้น G เปิดบริการ 24 ชม. และสามารถติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจของ “สีลมเอจ” ได้ทาง Facebook Fanpage : Silom Edge